Đặt chân tới làng nghề trang sức Celuk nổi tiếng Bali

Một trong những địa điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến với đảo Bali là làng nghề Celuk. Nơi đây thu hút du khách bởi các sản phẩm trang sức vô cùng tinh tế, độc đáo và nhiều mặt hàng giá trị.

Làng Celuk vốn nổi tiếng với nghề trang sức làm từ vàng, bạc đã có hàng trăm năm lịch sử. Làng nghề này tập trung nhiều nghệ nhân xuất sắc. Họ đều là những người dân đảo Bali, có tay nghề cao, rất khéo tay trong việc thiết kế các mẫu mã. Bởi vậy, đây còn là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ luyện vàng, bạc không chỉ cho Bali mà còn cho các vùng lân cận.

Đến đây, du khách có thể lựa chọn cho mình những món trang sức đẹp, độc, lạ mà giá cả lại phải chăng, vừa với túi tiền. Những sản phẩm được bày bán chủ yếu ở đây là nhẫn, vòng đeo tay, vòng cổ, hoa tai, trâm cài đầu thậm chí có cả gương, lược bằng vàng, bạc… Những món trang sức lấp lánh được đính hạt cườm hay mặt đá ngọc nhìn thật lung linh và thu hút khách. Nhìn chúng, du khách chỉ muốn “ôm trọn” cả quầy hàng về để ngắm nghía cho đã mắt. Ghé thăm Celuck, chắc chắn du khách sẽ rinh về được nhiều món quà ưng ý dành tặng người thân, bạn bè.

Ngoài ra, làng Celuk nơi diễn ra nhiều chương trình triển lãm vàng và bạc với mức độ thường xuyên và quy mô khá lớn, thú hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí một tour du lịch Bali dịp này của YOLOTravel để khám phá ngay làng nghề nổi tiếng này.

Các bạn đang xem bài viết Đặt chân tới làng nghề trang sức Celuk nổi tiếng Bali
Bài viết được đăng trong chuyên mục Cẩm nang du lịch.
Vui lòng ghi nguồn https://yolotravel.com.vn nếu đăng tải lại bài viết này.


Bài viết khác