Tour Du lịch Vĩnh Long mới nhất, cập nhật liên tục

Được du khách khắp nơi biết tới với cái tên gần gũi “miệt vườn Vĩnh Long”, nơi đây là tổng hòa những nét đặc trưng, độc đáo nhất của miền Tây sông nước phía Nam Tổ quốc. Du lịch Vĩnh Long chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và người thân những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Giây phút đầu tiên khi tham gia tour du lịch Vĩnh Long, du khách sẽ là cảm nhận được nét giản dị, gần gũi bởi văn hóa của vùng đất chân tình này. Từ những món ăn dân dã như cá tai tượng chiên xù vàng ươm thơm nức mũi, trái thanh trà ngọt thơm tự nhiên tới những địa danh như Văn Thánh Miếu hay các khu vườn trái cây, vườn bonsai rộng ngút ngàn... tất cả tạo nên một Vĩnh Long đậm đà bản sắc, thu hút những con người yêu cái đẹp.

Ngoài ra, khi du lịch Vĩnh Long, Quý khách sẽ có được những trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cùng thiên nhiên như câu cá sấu, cưỡi đà điểu, trượt cỏ hay hàng trăm trò chơi hấp dẫn khác.

Không hào nhoáng, cũng không quá nổi bật giữa hàng ngàn danh lam thắng cảnh của mảnh đất hình chữ S, thế nhưng Vĩnh Long chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kỉ niệm không thể nào quên. YOLOTravel tự hào là đơn vị cung cấp các tour du lịch Vĩnh Long giá rẻ