• Lịch sử hình thành
 • Chính sách và quy định chung
 • Đối tác tiêu biểu
 • Cơ cấu tổ chức
 • Thành tích tiêu biểu
 • Hệ thống Chi nhánh
 • Văn hóa Doanh nghiệp
 • Quá trình phát triển
Lịch sử hình thành

YOLOTravel được hình thành từ ý tưởng của những con người mong muốn mang đến sự khác biệt trong ngành du lịch, trải qua hơn 10 năm trong những lĩnh vực chuyên môn như Hướng dẫn viên, điều hành du lịch, kinh doanh du lịch, marketing thương mại với nhiều sản phẩm du lịch trong nước, du lịch quốc tế, vé máy bay hay dịch vụ lưu trú, ăn uống, chúng tôi tự tin về kinh nghiệm, trình độ mà chúng tôi có!

Năm 2012, Chúng tôi sáng lập YOLOTravel quyết tâm tạo ra một thị trường du lịch mang lại những giá trị tốt hơn sự mong đợi của khách hàng trong khi du lịch hiện nay đã bão hoà về chất lượng và giá cả!

YOLO là một cụm từ viết tắt về phương châm sống nổi tiếng trên thế giới:

YOU ONLY LIVE ONCE – BẠN CHỈ SỐNG MỘT LẦN!

Chúng ta hãy sống hết mình, trải nghiệm, học hỏi những điều có thể, cống hiến cho cuộc sống, cho bản thân mỗi chúng ta!

Chính sách và quy định chung

1. Thỏa thuận và điều kiện sử dụng chung 
Đề nghị đọc kỹ các Thỏa thuận và Điều kiện chung dưới đây trước khi sử dụng trang web này. Xin lưu ý là việc thực hiện các đơn hàng (booking hay đặt chỗ) hay việc mua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (dưới đây gọi tắt là "Sản phẩm Du lịch") đều phaỉ tuân thủ các Thỏa thuận và Điều kiện chung dưới đây cũng như các thỏa thuận và điều kiện riêng áp dụng cho một số các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù có trên trang web này. Trường hợp có xuất hiện mâu thuẫn giữa các thỏa thuận và điều kiện riêng áp dụng với các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù và các Thỏa thuận và Điều kiện chung thì ưu tiên áp dụng các thỏa thuận và điều kiện riêng mà các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù này đưa ra. 

2. Giá cả 
Giá vé máy bay và các gói du lịch (package) đều chưa bao gồm thuế, phí và các phụ thu trừ khi có quy định nào khác. 
Giá phòng khách sạn đều đã bao gồm thuế và phí dịch vụ trong khách sạn. 
Các mức giá đều phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay, tình trạng phòng của khách sạn và có thể thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần báo trước.

3. Thuế, Phí và phụ thu
Thuế, phí và các khoản phụ thu có thể khác nhau phụ thuộc vào Hãng Hàng không và nước mà Sản phẩm Du lịch mình sử dụng đến và đi qua. Ngoài ra khách hàng đôi khi có thể bị yêu cầu trả thêm 1 khoản thuế địa phương tại một số sân bay hoặc lệ phí thành phố (lệ phí du lịch) và lệ phí đăng ký tạm trú khi làm thủ tục nhận phòng/ hoặc trả phòng tại 1 số nước. 
Các khoản thuế, phí và phụ thu có thể thay đổi mà không báo trước. 

4. Thay đổi & Hoàn hủy 
Các booking bị hủy sẽ bị tính phí. Phí hoàn hủy có thể lên đến 100% tổng giá trị của booking, bất kể là đã khởi hành hay chưa. Khi thay đổi hay xuất lại vé và đặt phòng cũng phát sinh các khoản phí. 

Chính sách hoàn hủy của chúng tôi dựa trên các chính sách do nhà cung cấp đưa ra bao gồm các Hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Tour, Công ty Bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ khác như xe cộ..... Một khi bạn đã gửi Yêu cầu đặt Booking thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các nhà cung cấp liên quan. Người mua sẽ chịu trách nhiệm thanh tóan mọi khoản phí áp dụng cho việc thay đổi hay hoàn hủy này (nếu có) do các nhà cung cấp quy định. Ngoài ra người mua có thể phải trả phí cho các dịch vụ mà YOLOTravel đã làm khi giao dịch về booking này. 

Trong một số trường hợp do bị gấp về thời gian hoặc hạn chế chỗ/ phòng vào mùa cao điểm, YOLOTravel có thể yêu cầu bạn đặt cọc 1 khoản tiền ngay khi đặt booking để tránh trường hợp hủy booking khi chúng tôi đã giữ chỗ/ phòng. Lưu ý: tiền đặt cọc sẽ chỉ được hoàn lại khi booking của bạn không thành công.

Các Hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Du lịch, công ty Bảo hiểm hay Vận chuyển.... đều có những quy định về Thay đổi, Hoàn hủy riêng của mình. Do vậy nếu có sự khác nhau giữa Chính sách chung được đề cập ở đây và chính sách riêng của từng nhà cung cấp thì sẽ tuân thủ theo chính sách riêng của nhà cung cấp dịch vụ cho booking mà bạn đặt. 
Các Hãng Hàng không/ nhà cung cấp có quyền hủy bất kỳ booking đã đặt nào cũng như có quyền từ chối cho check-in đối với bất kỳ khách nào lên máy bay hoặc vào khách sạn. Nếu có xảy ra, trách nhiệm duy nhất của các Hãng Hàng không/ các nhà cung cấp là hoàn lại số tiền vé hoặc tiền dịch vụ mà khách đã trả. 
Xin lưu ý: Chúng tôi không thể thực hiện việc hoàn tiền chừng nào chưa nhận được khoản tiền hoàn đó từ các nhà cung cấp liên quan. Các booking không được phép hoàn hủy sẽ không được lấy lại tiền. 

5. Đặt cọc, Thanh tóan và Giao nhận 
Vào mùa cao điểm do tình trạng hạn chế chỗ trên máy bay/ phòng tại khách sạn hoặc do sát ngày khởi hành, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc để đảm bảo là booking không bị hủy sau khi đã đặt.
Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn laị khi booking của bạn đã thành công.

 6. Xác nhận lại chỗ và Thay đổi lịch bay 
Bạn không cần xác nhận lại chỗ trừ khi bạn muốn có thay đổi nào khác. Tuy nhiên, trách nhiệm của bạn là phải tự liên hệ với các hãng hàng không hoặc đại lý trước khi khởi hành để biết chắc chắn về lịch bay không thay đổi. YOLOTravel sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thay đổi lịch bay hay hủy chuyến bay nào từ phía các Hãng hàng không. 

7 . Giấy tờ cần thiết của chuyến đi 
Các giấy tờ liên quan đến chuyến đi (không giới hạn) bao gồm vé máy bay, voucher khách sạn, voucher package, voucher tour hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào mà cần (hoặc có thể cần) cho chuyến đi của bạn, chẳng hạn như (nhưng không hạn chế) hộ chiếu, thị thực, giấy chứng nhận tiêm chủng.....Tất cả các giấy tờ liên quan đến việc đi lại là không được phép chuyển nhượng. Tên hành khách trên vé máy bay phải chính xác giống như tên ghi trên hộ chiếu, chứng minh thư. Các hãng hàng không có quyền từ chối chuyên chở hành khách nếu tên trên vé và trên giấy tờ tùy thân khác nhau và booking có thể sẽ bị hủy. Hành khách có trách nhiệm có đầy đủ mọi giấy tờ liên quan đến việc đi lại trước khi khởi hành. 

Hành khách tự có trách nhiệm đảm bảo là hộ chiếu, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh của mình còn giá trị, phù hợp theo quy định về xuất nhập cảnh cũng như các quy định khác liên quan của nước sở tại. Nhiều nước quy định hành khách khi nhập cảnh vào nước họ thì hộ chiếu phaỉ còn hạn ít nhất là 6 tháng trước khi nhập cảnh. 

Nếu bạn cần biết các thông tin liên quan đến visa hay các chứng từ cần thiết khác cho chuyến đi của bạn, chúng tôi có thể thay mặt bạn để tìm kiếm các thông tin đó từ các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo về sự chính xác của các thông tin này cũng như không chịu trách nhiệm về những thiệt hại nếu có xảy ra vì sự sai sót của các thông tin này. Chúng tôi có thể giúp bạn các thủ tục xin visa nếu bạn có nhu cầu và bạn phaỉ trả phí dịch vụ, nếu vì lý do nào đấy mà sứ quán từ chối cấp visa cho bạn thì bạn cũng không đuợc hoàn lại phí dịch vụ này. 

8. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại 
Ban quản trị YOLOTravel có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại từ người mua liên quan đến giao dịch tại website YOLOTravel. Khi có phát sinh tranh chấp, YOLOTravel  đề cao giải pháp thương lượng và hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của YOLOTravel
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại thực hiện theo các bước sau: 
Bước 1: Người mua khiếu nại về sản phẩm dịch vụ được cùng cấp qua email: lienhe@yolotravel.com.vn , hoặc người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến Ban quản trị công ty. 
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể trả lời và giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố, trong thời hạn 7 ngày làm việc. 
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của YOLOTravel  do liên quan đến bên Thứ ba cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, đối tác cùng cấp dịch vụ vận chuyển….) thì ban quản trị sẽ thông báo lại cho người mua tiến trình giải quyết dựa trên quy định của Bên Thứ ba. 
Bước 4: Trường hợp YOLOTravel và Bên Thứ ba không thể giải quyết được khiếu nại này thì Ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa sự việc đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. 
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

9. Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng

a.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Quốc tế YOLO không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà YOLOTravel thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Công ty

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về tour

Tên tour

Thời gian khởi hành

Thời gian giao nhận hàng

Tổng số khách

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được YOLOTravel sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

c.Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, YOLOTravel chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về   lienhe@yolotravel.com.vn .

d.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Quốc tế YOLO

Điện thoại: 043 566 8616

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (Cạnh Ngã Tư Sở).

Website: YOLOTravel

Email:   lienhe@yolotravel.com.vn

e.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

YOLOTravel không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm gửi về hộp mail của chúng tôi: lienhe@yolotravel.com.vn  hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 043 566 8616. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu YOLOTravel chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại YOLOTravel, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. YOLOTravel cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. YOLOTravel cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

YOLOTravel hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của YOLOTravel, vui lòng liên hệ qua số hotline 043 566 8616 hoặc email:   lienhe@yolotravel.com.vn

10. Quy định khác 
Mọi booking, xuất vé hay voucher đều phải được sự đồng ý của YOLOTravel. YOLOTravel sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót hay thiếu liên quan đến giá cả cũng như thông tin cung cấp. YOLOTravel có toàn quyền được hủy hay chấm dứt các giao dịch và hoàn tiền cho khách (nếu có) 

11.  Liên hệ 
Mọi câu hỏi hay yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện của trang web này xin gửi email đến lienhe@yolotravel.com.vn chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể. 

 

Đối tác tiêu biểu

Cơ cấu tổ chức

Thành tích tiêu biểu

Hệ thống Chi nhánh

TRỤ SỞ

Địa chỉ: 21/322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0435.668.547

YOLOTravel Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, 391 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0435.668.616

YOLOTravel TP. HCM

Địa chỉ: 73/1 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083.9955.066

YOLOTravel Vĩnh Phúc

Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Linh, P. Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3717.065

YOLOTravel Nam Định

Địa chỉ: 188 Hùng Vương, P. Vị Xuyên,Tp. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0350.3832.888

YOLOTravel Hạ Long

Địa chỉ: Số 371 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0333.845.145

 

ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN:

YOLOTravel Hoa Kỳ

Địa chỉ: 853 E Valley Blvd#104 San Gabriei CA 91776, Hoa Kỳ

Điện thoại: (001) 626 2808 836

YOLOTravel Nhật Bản

Địa chỉ: 4 NCK Bldg.,3-3-11 Hongo Bunkyo-ku Tokyo

Tel: +81-3-5842-7226 Fax: +81-3-5842-7227

YOLOTravel Hàn Quốc

Địa chỉ: Jeodong - 1204# Lotter Castle President Gong Deok-Dong, Mapo-Gu, Seoul

Tel. 82-2-776-1021 Fax. 82-2-779-3588

Văn hóa Doanh nghiệp

Thứ nhất: Đối với Khách hàng
- Sự thành thực: Nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.
- Sự tận tâm: Sẵn sàng tư vấn, không ngại di chuyển, bất chấp thời tiết, mọi lúc mọi nơi vì sự hài hòng của Khách hàng.

Thứ hai: Đối với Công ty
- Sự tự giác: Sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của Công ty.
- Sự trung thành: Tin tưởng tuyệt đối, không ngại đối thủ, gắn bó lâu bền với Công ty.
- Sự tự tin: Tự tin quyết định, tự tin kiến nghị, tự tin phản đối vì một cộng đồng tất cả cá nhân đều sáng tạo không ngừng.

Thứ ba: Đối với Cổ đông
- Sự nhất quán: Cương quyết, kiên định trong đường lối, kế hoạch, công việc.
- Sự minh bạch: Rành mạch, rõ ràng về tài chính.

Phương châm: Khách hàng trung thành, nhân viên tận tâm, cổ đông tin tưởng!

Quá trình phát triển

Năm 2012, YOLOTravel được thành lập tại Hà Nội.

Năm 2013, BLĐ YOLOTravel được Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch tặng bằng khen xuất sắc trong chương trình Bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Đấu thầu thành công thương vụ mua lại Công ty TNHH Du lịch Việt - Vĩnh Phúc.

Năm 2014, Sau Đại hội cổ đông, YOLOTravel mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác như Dịch vụ vận chuyển (YOLOTrans), Nhà hàng (YOLORestaurants), khách sạn (YOLOHotels).

Mở thêm địa điểm kinh doanh: Số 391, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

YOLOTravel ra mắt Chi nhánh tại Sài Gòn.

Vinh dự là Nhà tài trợ Vàng cho chương trình Bình Minh Sinh Viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2015, YOLOTravel ra mắt chi nhánh tại Nam Định, Quảng Ninh.

Vinh dự ký Hợp đồng phân phối ĐỘC QUYỀN tại miền Bắc – LANDTOUR MỸ của CaliTravel (Công ty Du lịch duy nhất tại Mỹ 100% là người Việt Nam)

Vinh dự nhận Chứng thư thẩm định TOP 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2015 của Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức.

 

 

Phản ánh dịch vụ
Hotline: 028.7309.6828
Email: phanhoi@yolotravel.vn

YOLOTravel - Thương hiệu du lịch thuộc tập đoàn YOLO

MST: 0106381926 - Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-771/2015/TCDL-GPLHQT

Head Office: Tầng 29, Tòa Đông, Hà Nội Lotte Center Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

YOLOTravel Hà Nội: Tầng 4, số 15 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tel: 024.7309.6828 Xem bản đồ

YOLOTravel TP. HCM: 73/1 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tel: 028.7309.6828 Xem bản đồ

YOLOTravel Nam Định: 59 Đặng Việt Châu, Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định. Tel: 0228.3832.069 Xem bản đồ

YOLOTravel Quảng Ninh: Số 172 Anh Đào, Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tel: 02033.845.145 Xem bản đồ

YOLOTravel Hàn Quốc: Jeodong - 1204# Lotter Castle President Gong Deok-Dong, Mapo-Gu, Seoul,Korea Tel. +82-2-776-1021 Xem bản đồ

YOLOTravel Hoa Kỳ: 853 E Valley Blvd#104 San Gabriei CA 91776, Hoa Kỳ. Tel: +001-626-2808-836 Xem bản đồ

YOLOTravel Thái Lan: 195/91 fl B – Preecha Ram 1 Village – Radpatthana – Saphansung, Bangkok Tel: +66-868-239-678 Xem bản đồ

Email: info@yolotravel.com.vn / Website: https://yolotravel.com.vn