Kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai nhanh, gọn, giá rẻ

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch tại Dubai, một điều mà bất kỳ du khách nào cũng nên quan tâm tới đó là thủ tục xin visa du lịch tại Dubai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách làm thủ tục xin visa du lịch Dubai nhanh, gọn, giá rẻ nhất.

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Dù bạn đến Dubai với bất cứ mục đích gì như du lịch, thăm bạn bè, người thân hay đi công tác, lao động… bạn đều cần phải có visa. Thủ tục làm visa sang Dubai cần phải có những loại giấy tờ sau:

Đơn xin làm visa theo mẫu của Đại sứ quán Dubai, hộ chiếu phổ thông bản gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng, giấy chứng minh công việc (hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh...), bản cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai, vé máy bay khứ hồi, chững minh tài chính và ảnh 4cm x 6cm...

Sau khi hoàn tất mọi giấy tờ liên quan, bạn sẽ nộp hồ sơ về Đại sứ quán UAE tại 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Du lịch Dubai, các bạn sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai, với thời gian lưu trú là 30 ngày. Đây là loại visa cho phép nhập cảnh 1 lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sinh sống tại Dubai.

Các loại visa Dubai

Trên đây là những thủ tục chính cần có khi làm visa xin du lịch tại Dubai. Trong trường hợp xin visa tham người thân, visa quá cảnh... các bạn cần phải làm thêm một số thủ tục cần thiết như:

Đối với visa thăm thân: Các bạn cần phải có sự bảo lãnh của người thân. Loại visa này có thể sử dụng để đi công tác. Visa thăm người thân có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh: Tổng hợp những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày. Đối với visa quá cảnh, mặc dù bạn chỉ cần ghé thăm Dubai trong thời gian ngắn cũng được cấp loại visa này.

Dubai trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, ngày càng có nhiều du khách thực hiện những chuyến bay tới tham quan đất nước này. Trên đây là những kinh nghiệm giúp cho du khách chủ động hơn khi muốn xin visa du lịch tới Dubai. Hi vọng, với những thông tin hữu ích, YOLOTravel sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trong hành trình khám phá quốc gia này.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai nhanh, gọn, giá rẻ
Bài viết được đăng trong chuyên mục Cẩm nang du lịch.
Vui lòng ghi nguồn https://yolotravel.com.vn nếu đăng tải lại bài viết này.


Bài viết khác


Phản ánh dịch vụ
Hotline: 028.7309.6828
Email: phanhoi@yolotravel.vn

YOLOTravel - Thương hiệu du lịch thuộc tập đoàn YOLO

MST: 0106381926 - Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-771/2015/TCDL-GPLHQT

Head Office: Tầng 29, Tòa Đông, Hà Nội Lotte Center Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

YOLOTravel Hà Nội: Tầng 4, số 15 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tel: 024.7309.6828 Xem bản đồ

YOLOTravel TP. HCM: 73/1 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tel: 028.7309.6828 Xem bản đồ

YOLOTravel Nam Định: 59 Đặng Việt Châu, Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định. Tel: 0228.3832.069 Xem bản đồ

YOLOTravel Quảng Ninh: Số 172 Anh Đào, Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tel: 02033.845.145 Xem bản đồ

YOLOTravel Hàn Quốc: Jeodong - 1204# Lotter Castle President Gong Deok-Dong, Mapo-Gu, Seoul,Korea Tel. +82-2-776-1021 Xem bản đồ

YOLOTravel Hoa Kỳ: 853 E Valley Blvd#104 San Gabriei CA 91776, Hoa Kỳ. Tel: +001-626-2808-836 Xem bản đồ

YOLOTravel Thái Lan: 195/91 fl B – Preecha Ram 1 Village – Radpatthana – Saphansung, Bangkok Tel: +66-868-239-678 Xem bản đồ

Email: info@yolotravel.com.vn / Website: https://yolotravel.com.vn