Chất lượng hàng đầu

YOLOTravel cam kết không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh chất lượng.

* Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm du lịch, các loại hình, giá cả sản phẩm đều rất đa dạng. Khách hàng rất dễ bị nhiễu loạn thông tin từ các nhà cung cấp.

* Một sản phẩm có rất nhiều mức giá, nó chỉ khác nhau ở một số đặc điểm nhỏ trong sản phẩm dịch vụ thì giá cả đã khác, nếu khách hàng không được tư vấn kỹ lưỡng, rất dễ sẽ lựa chọn phải sản phẩm không tốt, hoặc không đầy đủ dịch vụ như mình mong muốn.

Để tránh được tình trạng này, Quý khách có những lưu ý sau đây:

– Tìm hiểu kỹ càng những tuyến điểm Quý khách muốn thăm quan, những điểm mất phí tại những tuyến điểm đó.

– Vị trí khách sạn, nhà hàng ở đâu tốt nhất!

– Phương tiện di chuyển tốt nhất phù hợp với Quý khách!

– Những chi phí cấu thành sản phẩm dịch vụ đó!

– Sau đó Quý khách đọc chương trình của các đơn vị cung cấp có 4 điểm Quý khách cần lưu ý:

+ Có đầy đủ tuyến điểm Quý khách muốn đến không?

+ Phần “Dịch vụ bao gồm”: Đầy đủ các loại dịch vụ như khách sạn, bữa ăn, vận chuyển, hướng dẫn viên, phí visa, hộ chiếu, vé thăm quan, bảo hiểm cho các tuyến điểm đó.

+ Phần dịch vụ không bao gồm: Không có nhiều phụ phí trong chương trình.

Thông thường để cạnh tranh về giá, các đơn vị cung cấp thường đưa ra sản phẩm dịch vụ đã được giảm một số mức dịch vụ, hoặc sẽ phụ thu trong quá trình sử dụng ví dụ về hãng hàng không, phương tiện vận chuyển, hướng dẫn viên, mức ăn, hạng khách sạn hay thậm chí là giảm bớt tuyến điểm trong chương trình.

Vì vậy đôi khi Quý khách sẽ không biết mình bỏ qua dịch vụ gì, đặc biệt là đi du lịch nước ngoài, hay những tuyến mà Quý khách chưa tìm hiểu kỹ và có thể sẽ không hài lòng với sản phẩm dịch vụ đó.

YOLOTravel là đơn vị muốn khẳng định vị trí của mình trên thị trường du lịch Nội địa và Quốc tế, YOLOTravel luôn đưa ra những chính sách đảm bảo sự hài lòng của Quý khách.

Đặc biệt chính sách về chất lượng sản phẩm là chính sách mà YOLOTravel trú trọng hàng đầu để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, YOLOTravel KHÔNG cạnh tranh về GIÁ để giảm CHẤT LƯỢNG dịch vụ, chúng tôi luôn đưa ra SẢN PHẨM TỐT NHẤT để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá sản phẩm của YOLOTravel có thể cao so với các đơn vị khác trên thị trường nhưng dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo là dịch vụ tốt nhất, ngoài ra còn có sự cam kết về chất lượng!

Tôn chỉ hoạt động của YOLOTravel: Để 1 khách hàng sử dụng dịch vụ 1000 lần chứ không để 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ 1 lần.

Sự hài lòng của Quý khách sẽ góp phần đưa YOLOTravel đến gần mục tiêu năm 2017 trở thành Công ty lữ hành TOP 10 Việt Nam.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn yolotravel.com.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 | yolotravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status