Tin tức

Chứng nhận Đại lý Du lịch độc quyền của Cali Travel & Services tại Miền Bắc

Chứng nhận Đại lý Du lịch độc quyền của Cali Travel & Services tại Miền Bắc
10:11 03/02/2016

YOLOTravel là Công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu du lịch được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn nhất.

Với việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và đòi hỏi khắt khe nhất của một doanh nghiệp du lịch quốc tế, YOLOTravel đã chính thức trở thành đại lý du lịch độc quyền của Cali Travel & Services.

Cali Travel & Services là doanh nghiệp dịch vụ và du lịch hàng đầu tại California của Mỹ với những tour du lịch trọn gói và hoàn hảo dành cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Với hơn 12 năm phát triển, Cali Travel & Services đã hoạt động hiệu quả tại nhiều quốc gia, khu vực khác nhau như châu Mỹ, châu Á,…

Từ hàng trăm công ty du lịch khác nhau, Cali Travel & Services đã chọn lựa cho mình một gương mặt tiêu biểu nhất, sáng giá nhất để chuyển nhượng quyền đại diện thương hiệu tại Việt Nam, đó chính là YOLOTravel.

Trở thành đại lý du lịch độc quyền của Cali Travel & Services, YOLOTravel hân hạnh mang tới cho các quý khách hàng những tour du lịch tuyệt vời nhất, những trải nghiệm hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Cùng với chứng nhận là đại diện chính thức của thương hiệu Cali Travel & Services này, YOLOTravel càng thêm tự tin để giúp các quý du khách có được những kỳ nghỉ lý tưởng và ý nghĩa nhất.

Hãy sẵn sàng cho những lịch trình du lịch đáng nhớ, hấp dẫn nhất với đẳng cấp quốc tế với sự đồng hành của YOLOTravel quý vị nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn yolotravel.com.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2024 | yolotravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status