Tin tức

YOLOTravel – Nhà tài trợ vàng “Bình minh sinh viên v9″ ĐH Kinh Tế Quốc Dân

YOLOTravel – Nhà tài trợ vàng “Bình minh sinh viên v9″ ĐH Kinh Tế Quốc Dân
10:01 03/02/2016

Là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước, YOLOTravel không chỉ nỗ lực để phát triển tốt công việc kinh doanh mà còn hướng tới nhiều hoạt đông có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Với trái tim nhân ái và nhiệt huyết của mình, YOLOTravel đã chung tay cùng nhiều dự án, chương trình tình nguyện, nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực để mang tới những thay đổi tốt đẹp hơn cho cuộc sống cũng như cổ vũ cho những tinh thần học tập và làm việc tích cực của giới trẻ.

Một trong những chương trình mà YOLOTravel tâm đắc và tự hào là nhà tài trợ vàng, đó chính là chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên của đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội – “Bình minh sinh viên 9”.

Nhận thấy “Bình minh sinh viên 9” là một hoạt động ý nghĩa, giúp tạo động lực học tập và định hướng cho các bạn sinh viên khi mới chập chững bức vào ngưỡng cửa đại học, YOLOTravel đã không hề do dự khi quyết định hỗ trợ ban tổ chức chương trình một cách tích cực nhất về mọi mặt.

Đảm nhận đúng vai trò Nhà tài trợ vàng của mình, YOLOTravel đã đồng hành cùng với “Bình minh sinh viên 9” để tạo nên một sân chơi lành mạnh, một sự kiện chào đón sinh viên ý nghĩa và quy mô nhất. Đáp lại những nỗ lực và kỳ vọng của Ban tổ chức cũng như YOLOTravel, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều sự ghi nhận và đánh giá cao bởi giới truyền thông, nhà trường cũng như các bạn sinh viên.

Thông qua những hoạt động tài trợ này, YOLOTravel luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, xã hội nói chung và của thế hệ trẻ nói riêng. Với những đóng góp nhỏ bé của mình, YOLOTravel hy vọng có thể cống hiến phần nào cho sự tiến bộ chung của đất nước, dân tộc.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn yolotravel.com.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2024 | yolotravel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status